Close

04/04/2018

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG KUMHO HÀN QUỐC

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG KUMHO HQ :

– Sản phẩm sản xuất theo công nghệ Soft – nano với lông bàn chải được làm từ sợi chỉ tơ nha khoa, chuẩn quốc tế, không cứng quá, không mềm quá.

– Cấu trúc lông bàn chải sợi tròn siêu mảnh 0,02mm giúp len lỏi nhẹ nhàng làm sạch sâu các kẽ răng hiệu quả.

– Có ba dòng sản phẩm: dòng cán nhựa trong, cán nhựa dẻo và than hoạt tính.

+ Dòng cán nhựa dẻo : cán nhựa dẻo được thiết kế thon dài với lớp cao su mỏng bao phủ lên toàn bộ phần thân giúp chống trơn, phù hợp cho các gia đình sử sụng ống cắm nhỏ. Lông bàn chải được sử dụng công nghệ nano bạc kháng khuẩn.

 

HQ3

 

 

IMG_20180504_190830

 

 

 

HQ8

+ Dòng cán nhựa trong : cán được làm từ nhựa nguyên chất giúp chống bám bẩn, bám mốc tuyệt đối trong nhà tắm. Lông bàn chải sử dụng công nghệ nano silver , với các phân tử bạc kháng khuẩn, ngăn vi khuẩn xâm nhập vào lông bàn chải trong và sau khi sử dụng. Ngoài ra lông bàn chải còn được thẩm thấu thêm tinh chất tảo biển và nghệ non( Tinh chất tảo biển giúp răng sáng bóng, chắc khỏe. Nghệ non giúp ngừa sâu răng, viêm răng, nhiệt miệng)

HQ 5

 

 

 

 

Hq 2

HQ2

+ Dòng than hoạt tính : sử dụng công nghê nano carbon, các siêu phân tử với thành phần bột than hoạt tính hấp thụ lên toàn bộ lông bàn chải, có tác dụng tiêu diệt, ngăn chặn sự xâm nhập sinh sôi của vi khuẩn trên lông bàn chải, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Đặc biệt phù hợp cho nam giới, người hút thuốc và uống trà, vì sẽ giúp loại bỏ mảng bám, tránh được hiện tượng vàng ố răng, mang lại hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên. Phần cán được làm hoàn toàn từ nhựa dẻo cao cấp giúp hạn chế nấm mốc trên cán.

Bàn Chải đánh răng HQ6

 

Sản phẩm Liên quan